Thiết kế website doanh nghiệp

Giải pháp việt - thiết kế website chuyên nghiệp

Hotline0902493389
  • slider 6
 
Thiết kế website doanh nghiệp

Mỗi dự án thiết kế website doanh nghiệp với chúng tôi là một thử thách không nhỏ về tâm lý.

Bảo đảm website chạy tốt, tuân thủ chỉ dẫn của Google Webmaster Tools là việc không khó với độ ngũ nhân lực đông đảo (45 nhân sự) và có kỹ thuật tốt của chúng tôi.

Nhưng thử thách lớn hơn lại nằm ở chỗ phải tìm hiểu thật sâu, thật thấu đáo về đặc tính của doanh nghiệp để hiện thực hóa thành bản thiết kế có sức hấp dẫn đối với người xem đồng thời tuân thủ quy chuẩn thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu.

Vì bản chất người xem không quan tâm tới kỹ thuật rắc rối phí sau, họ quan tâm tới cái họ nhìn thấy, cảm nhận.

Thiết kế website doanh nghiệp cho khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh giúp chúng tôi có nhiều kinh nghiệm khi design web cho khách hàng, nhưng với mỗi dự án, chúng tôi đều dùng công sức như thể đó là dự án cuối cùng của mình, tất cả vì sự thành công của khách hàngWEB APPLICATION DEVELOPMENT SERVICES IMAGE 1

WEB DEVELOPMENT SERVICES IMAGE 2
WEB DEVELOPMENT SERVICES IMAGE 3
WEB DEVELOPMENT SERVICES IMAGE 4
WEB DEVELOPMENT SERVICES IMAGE 5Chúng tôi luôn bám sát các tiêu chí để thiết kế website doanh nghiệp có chất lượng tốt nhất:

1. Giao diện chuyên nghiệp:
Thiết kế website doanh nghiệp phải có một giao diện đẹp, hình ảnh, màu sắc bắt mắt thu hút khách hàng khi ghé thăm và tạo ấn tượng để khách hàng có thể quay lại với doanh nghiệp lần nữa hoặc giới thiệu cho nhiều người biết đến.

2. Tốc độ tải nhanh, tối ưu hóa SEO:
Thiết kế website doanh nghiệp cần đảm bảo chất lượng cũng như tốc độ truy cập. Phải tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO). Đồng thời phải đảm bảo tính bảo mật cao phòng tránh tấn công làm ảnh hưởng đến kinh doanh.

3. Trang quản trị thân thiện với người dùng:
Giao diện quản trị phải đơn giản dễ sử dụng để tránh mất thời gian của doanh nghiệp mà vẫn truyền tải được nội dung cần thể hiện.

Những tin khác
Thiết kế website chuyên nghiệp
Thiết kế website chuyên nghiệp Thiết kế website động hoàn toàn, khách hàng được tư vấn miễn phí để thiết kế website phù hợp với loại hình kinh doanh ở công ty mình
Thiết kế website doanh nghiệp
Thiết kế website doanh nghiệp Gói thiết kế web giúp doanh nghiệp giới thiệu thông tin, quảng bá sản phẩm & dịch vụ trên website với chi phí thấp